Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Hoạt động của Đoàn khối > Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Ksor Suê

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Ksor Suê

30 Tháng Bảy 2020
Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/72020), chiều ngày 27/7/2020, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn xã Ia Sao, huyện Grai đến thăm và tặng quà cho Mẹ Ksor Suê – là Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn xã Ia Sao, huyện Ia Grai.
Về thăm Mẹ, có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn Viện Kiểm sát tỉnh, Chi đoàn Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum,… và Ban Thường vụ Đoàn xã Ia Sao. Thay mặt cho toàn thể đoàn viên, thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Huỳnh Thị Lệ Bích – Phó Bí thư Đoàn Khối đã ân cần thăm hỏi, động viên sức khỏe của Mẹ và kính chúc Mẹ sống lâu cùng con cháu.
image001.jpg
Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ với sự đóng góp, đức hy sinh của Mẹ Ksor Suê nói riêng, cũng như của các Mẹ, các anh hùng liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng nói chung. Hành động nhỏ mà ý nghĩa lớn đã thiết thực góp phần giáo dục cho đoàn viên, thanh niên trong Khối nhận thức sâu sắc truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; tuyên truyền, giới thiệu, giúp đoàn viên, thanh niên tìm hiểu về sự đóng góp, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng; phát huy tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng./.
Huỳnh Thị Lệ Bích - Phó Bí thư Đoàn Khối