Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Hoạt động của Đảng ủy Khối > Thường trực Đảng ủy khối chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam!

Thường trực Đảng ủy khối chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam!

12 Tháng Mười 2022
     

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), sáng ngày 12/10/2022 Thường trực Đảng ủy Khối đã đến thăm, chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội Nữ Doanh nhân của tỉnh cùng các cấp ủy tổ chức đảng, lãnh đạo doanh nghiệp và cán bộ, đảng viên, người lao động trong doanh nghiệp có tổ chức đảng thuộc Khối. Cùng đi có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy Khối.

Thường trực Đảng ủy Khối cũng ghi nhận những kết quả các doanh nghiệp đã đạt được; đánh giá cao tính năng động, sáng tạo và hiệu quả đóng góp xã hội của các doanh nghiệp, doanh nhân vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh. Đồng thời, cần tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò, thế mạnh của mình trong nền kinh tế, tích cực đóng góp vào công cuộc đổi mới quê hương, đất nước. Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp, doanh nhân trong Khối phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả.

Picture1.jpg
Đồng chí Dương Dã  – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối thăm, chúc mừng
Đảng bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Gia Lai

Picture2.jpg
Đồng chí Dương Dã  – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối thăm, chúc mừng
Đảng bộ Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thuỷ lợi Gia Lai

 Nhân dịp này, các doanh nghiệp cũng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy Khối trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng trong thời gian vừa qua. Mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy Khối, các doanh nghiệp trong Khối vẫn duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tạo việc làm, nâng cao đời sống người lao động.

Picture3-(1).jpg

Đồng chí Huỳnh Tấn Đoan  – Phó Bí thư Đảng ủy Khối thăm, chúc mừng
Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Đông Gia Lai

 

Picture4.jpg
Đồng chí Huỳnh Tấn Đoan  – Phó Bí thư Đảng ủy Khối
thăm, chúc mừng Chi bộ Công ty CP Thương mại Gia Lai

Đ.T2.N - Văn phòng Đảng ủy khối