Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Hoạt động của Đảng ủy Khối > Lễ trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Lễ trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

20 Tháng Chín 2021
                     
          Chiều ngày 17/9/2021, tại các xã Ia Ake và xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Đảng ủy HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam của 02 xã tổ chức Lễ trao Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Hoa, thôn Plei Mun Mắc, xã Ia Ake và bà Kpă H’Buôn, thôn Kte Nhỏ, xã Ia Yeng thuộc hộ nghèo, chưa có nhà ở.
 
N1.jpgĐồng chí Phạm Thị Tố Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối
các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Hoa

 
          Đến dự Lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Huyện ủy Phú Thiện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Thiện, Đảng ủy HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã Ia Ake và xã Ia Yeng, Hội Cựu Chiến binh xã Ia Ake.

          Tại lễ bàn giao, đồng chí Phạm Thị Tố Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tặng quà và chúc mừng các gia đình được trao nhà, chia sẻ niềm vui cùng các gia đình khi được sống trong ngôi nhà mới kiên cố và an toàn. Đồng chí cũng mong muốn sau khi có nhà mới, các hộ gia đình sẽ vượt qua khó khăn, tập trung lao động sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng.

N2.jpgĐồng chí Phạm Thị Tố Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối
các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao nhà cho gia đình bà Kpă H' Buôn.

 
          Cũng tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương xã Ia Ake và xã Ia Yeng gởi lời cám ơn chân thành đến Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phạm Thị Tố Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã quan tâm, chia sẻ những khó khăn với các gia đình nghèo và cùng với chính quyền địa phương chăm lo, thực hiện công tác an sinh xã hội.
Đặng Thị Thúy Ngân Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối