Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Hoạt động của Đảng ủy Khối > Lãnh đạo Đảng ủy khối Chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam!

Lãnh đạo Đảng ủy khối Chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam!

15 Tháng Mười 2021
          
          Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), sáng ngày 12/10/2021 Thường trực Đảng ủy Khối đã đến chúc mừng các doanh nghiệp có tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
          
          Thăm, chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ, Hội Nữ Doanh nhân của tỉnh cùng 22 tổ chức đảng, lãnh đạo doanh nghiệp và cán bộ, đảng viên, người lao động trong doanh nghiệp đảng thuộc Khối:
 
Ngan.jpg
Đồng chí Phạm Thị Tố Hải  – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối
thăm, chúc mừng Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Đông Gia Lai
 
          Nhân dịp này, các doanh nghiệp cũng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy Khối trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng trong thời gian vừa qua. Đặc biệt trước tình hình dịch Covid-19 tác động lớn đến kinh tế - xã hội cả nước nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng gặp rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng các doanh nghiệp trong Khối vẫn duy trì đảm bảo sản xuất kinh doanh cũng như tạo việc làm, nâng cao đời sống người lao động.
 
          Thường trực Đảng ủy Khối cũng ghi nhận những kết quả các doanh nghiệp đã đạt được; đánh giá cao tính năng động, sáng tạo và hiệu quả đóng góp xã hội của các doanh nghiệp, doanh nhân vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh. Đồng thời, cần tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò, thế mạnh của mình trong nền kinh tế, tích cực đóng góp vào công cuộc đổi mới quê hương, đất nước. Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp, doanh nhân trong Khối phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả.
                                                 Đặng Thị Thuý Ngân Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối