Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Hoạt động của TCCSĐ trực thuộc > Đại hội Chi đoàn Cục Dự trữ Nhà nước Khu vực Bắc Tây Nguyên lần thứ 4, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đại hội Chi đoàn Cục Dự trữ Nhà nước Khu vực Bắc Tây Nguyên lần thứ 4, nhiệm kỳ 2019 – 2022

25 Tháng Mười 2019
Thực hiện hướng dẫn số 01-HD/ĐK ngày 15/5/2019 của  BCH Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai về tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2019-2022, chiều ngày 17/10/2019, Chi đoàn Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Tây Nguyên tổ chức Đại hội lần thứ 4, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lưu Văn Quân, Bí thư Đảng uỷ - Cục trưởng; các đồng chí lãnh đạo Cục, BCH Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Tây Nguyên.
Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Đới Thị Thanh Hương, Phó Bí thư Chi đoàn đã trình bày tại Đại hội dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Tây Nguyên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2022. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Tây Nguyên và của Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, tạo ra sự chuyển biến trong nhận thức của đoàn viên thanh niên về vai trò của tổ chức Đoàn trong cơ quan, góp phần thúc đẩy, đưa công tác xây dựng và củng cố tổ chức đoàn lên một bước phát triển mới. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên được quan tâm thực hiện hiệu quả, góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, thanh niên rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết, yên tâm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, từ đó nâng cao vai trò của đoàn viên, thanh niên đối với công tác chuyên môn của cơ quan. Nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Tây Nguyên đã được Ban chấp hành Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng cờ thi đua Đơn vị xuất sắc toàn diện trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lưu Văn Quân, Bí thư Đảng uỷ - Cục trưởng đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Chi đoàn phát động đã thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên. Đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn để phong trào đoàn đạt hiệu quả cụ thể, phù hợp với hoạt động chuyên môn của cơ quan và tránh tính hình thức. Đồng chí cũng tin tưởng các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị.
image001-(1).jpg
Lãnh đạo cơ quan tặng hoa BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí. Thay mặt BCH Chi đoàn, đồng chí Đới Thị Thanh Hương, Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 hứa quyết tâm với lòng nhiệt huyết và sức trẻ sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để đưa các phong trào hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển hơn nữa.
                                                                               Chi đoàn Cục Dự trữ Nhà nước Khu vực Bắc Tây Nguyên