Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Hoạt động của TCCSĐ trực thuộc > Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai tích cực chuẩn bị hướng tới Hội thao Agribank lần thứ IX Khu vực duy

Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai tích cực chuẩn bị hướng tới Hội thao Agribank lần thứ IX Khu vực duyên hải Miền Trung và Tây Nguyên

15 Tháng Bảy 2022
Nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu, thi đấu thể thao giữa các cán bộ-người lao động đồng thời tuyển chọn những vận động viên có thành tích tốt để tham gia Hội thao Agribank Khu vực duyên hải Miền Trung và Tây Nguyên được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới, Agribank chi nhánh tỉnh Gia lai đã tổ chức Hội thao trong chi nhánh từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 7 năm 2022.
 

21.jpg
 
Với sự tham gia tranh tài của 115 Vận động viên đến từ 13 đơn vị trực thuộc ở 5 môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, Tennis, Bóng chuyền hơi nữ và bóng đá mini nam, Hội thao đã đem lại những trận đấu hay, kịch tính, mang đến không khí tranh đấu quyết liệt, gay cấn và để lại những kỷ niệm, ấn tượng khó quên đối với các vận động viên và cổ động viên tham dự.
Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp với những giải thưởng được trao cho những vận động viên, đơn vị có thành tích xuất sắc. Đoàn vận động viên Hội sở đã xuất sắc đạt Giải Nhất toàn đoàn, Chi nhánh huyện Chư Sê đạt Giải Nhì và 02 Giải Ba lần lượt thuộc về chi nhánh huyện Chư Prông và chi nhánh Hoa Lư.
Đoàn vận động viên đã được tuyển chọn sẽ tiếp tục tập luyện để tham gia thi đấu tại Hội thao khu vực. Đây sẽ là cơ hội để vận động viên – người lao động được giao lưu, học hỏi và thắt chặt thêm sự gần gũi, gắn kết với đồng nghiệp Agribank trong khu vực và toàn quốc./.
                                                                    Đậu Thị Thanh Huyền - Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai